CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG"

Thời gian cập nhật: 04/02/2021

Mùa xuân luôn là mùa được mong chờ nhất trong năm vì gắn liền với tết cổ truyền của dân tộc, là dịp để lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia giữa con người với nhau. Vì vậy hằng năm cứ mỗi độ xuân về, EGRID.JSC lại tổ chức chương trình từ thiện nhằm giúp cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội được hưởng một mùa tết an vui, no ấm hơn. 
Năm nay, chương trình “Xuân ấm tình thương” đến thăm các hộ gia đình nghèo và đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở xã Ngổ Luông, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Vừa qua do tình hình thời tiết và dịch bệnh diễn biến phức tạp và do đa số người dân nơi đây sống bằng nghề nông nên cuộc sống càng thêm khó khăn bội phần.
Thời điểm cuối năm bận rộn nhưng EGRID.,JSC vẫn sắp xếp thời gian và dành nhiều tâm huyết tổ chức chuyến đi từ thiện, giúp đỡ những cảnh đời nghèo khó. EGRID.,JSC cùng các CBNV Công ty  mua sắm quà Tết và các nhu yếu phẩm thiết yếu đồng hành cùng chương trình “Xuân ấm tình thương” để đến với người dân, với mong muốn giúp đỡ người dân trong mùa đông khắc nghiệt tại nơi đây.

Ông Nguyễn Chí Trung - Giám đốc Nhà máy AIT 
Người dân tại xã Ngổ Luông, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa BìnhCBNV EGRID.,JSC và AITCORP
 

CÁC TIN BÀI KHÁC

1
Bạn cần hỗ trợ?