HẠ LONG 2020 - EGRID, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Thời gian cập nhật: 12/10/2020

 

"Anh muốn được cùng em, về miền biển vắng. 
Mình sẽ sống những ngày Hè ươm nắng. 
Dưới bóng dừa lả lơi, sẽ nói yêu em mãi 
Sẽ nói lời yêu thương đã từ lâu anh giữ trong lòng hoài"
Với Ban lãnh đạo AIT nói chung và EGRID.JSC nói riêng, văn hóa doanh nghiệp là một nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển. Điều mà những người đứng đầu luôn trăn trở, đó là phải làm sao để tạo cho CBNV một môi trường làm việc thực sự đoàn kết, chuyên nghiệp, làm hết sức nhưng “chơi” cũng phải hết mình để nâng cao tinh thần và gia tăng hiệu quả công việc.
Chương trình Teambuilding của CBCNV AIT và EGRID.,JSC
Đây là khoảng thời gian quý giá nhất của tất cả các thành viên trong ngôi nhà EGRID.,JSC khi tất cả mọi người có thời gian nghỉ ngơi, có thời gian trò chuyện và có thời gian dành cho bản thân và gia đình.
Chương trình “Đêm hội Trăng rằm”
 
Năm nay,EGRID.,JSC có mặt tại Hạ Long để cùng nhau tham gia các hoạt động team building trong ngày hè sôi động. Ban Lãnh đạo Công ty dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe các tâm tư, tình cảm của CBNV của mình nhiều hơn.
GĐ Lưu Huy Hoàng phát biểu khai mạc
 
Ban Giám đốc AIT và EGRID.,JSC mở rượu khai tiệc
 

Tôn vinh các phòng ban đạt thành tích xuất sắc
 
Sau những giọt mồ hôi, đọng lại là những nụ cười hạnh phúc, là tiếng cười giòn tan trong nắng. Dù 4 ngày nghỉ mát trôi qua nhanh chóng nhưng CBCNV AIT đều cảm thấy trọn vẹn, đủ đầy khi có thời gian bên gia đình, có thời gian bên đồng nghiệp và nhận được sự quan tâm từ Ban Giám đốc. Hy vọng, các kỳ nghỉ hè sau của AIT tiếp tục là điểm hẹn của mọi người, mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn nữa.
Một số các hình ảnh khác của chuyến du lịch: 
Xem thêm album ảnh tại đây
 

CÁC TIN BÀI KHÁC

1
Bạn cần hỗ trợ?